Sứ Mệnh

Tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội bằng cách áp dụng công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xanh, giảm thiểu khí thải nhà kính và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận với nguồn năng lượng sạch, an toàn và bình dân.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Góp phần vào việc giảm thiểu sự phụ thuộc vào năng lượng hóa thạch, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Mang lại cho khách hàng những giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả, tiết kiệm.

giá trị cốt lõi

Chất lượng

Solarhanam.vn luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm và dịch vụ về năng lượng mặt trời mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.

Khách hàng

Solarhanam.vn luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo hành hệ thống điện mặt trời.

Môi trường

Chúng tôi luôn đề cao ý thức về việc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Vệc sử dụng năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, an toàn và bình dân, góp phần vào việc giảm thiểu sự phụ thuộc vào năng lượng hóa thạch, giảm khí thải nhà kính và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đổi mới

Solarhanam.vn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Đặc biệt, chúng tôi luôn sáng tạo và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, nhằm nắm bắt xu hướng linh hoạt, thích ứng với các thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Dự án lắp năng lượng điện mặt trời tại Tràng An
Dự án lắp năng lượng điện mặt trời tại Tràng An

Những câu hỏi thường gặp (FAQ) của khách hàng

Bạn cần được báo giá điện năng lượng mặt trời và kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Quá nhiều thông tin và sẽ mất rất nhiều thông tin phải tìm hiểu. Đừng lo lắng, bài viết này của SolarHaNam sẽ cố gắng cung cấp chi tiết nhất thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Có thể bán điện mặt trời cho EVN được không?

Được. Đối với dự án điện mặt trời nối lưới có ngày vận hành thương mại trước 30/12/2020 thì EVN áp dụng hợp đồng mua bán điện trong 20 năm.

Hiện nay, khi khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời EVN sẽ mua lại công suất phát lên lưới với giá 1.940đ/kWp (hệ thống áp mái).

Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?

Các tấm pin NLMT được gắn trên phần mái sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện một chiều DC. Dòng điện này đi đến Bộ Hòa Lưới và được chỉnh lưu, biến đổi áp, dòng để trở thành điện xoay chiều AC. Điện đầu ra từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới (tại tủ điện tổng) và hoạt động đồng bộ với điện lưới để cung cấp toàn tải.

Khi mất điện, hệ thống có hoạt động được không?

Về mặt kỹ thuật, khi lưới điện cúp, hệ thống sẽ không thể đo các thông số từ điện lưới nên từ đó cũng tự động dừng hoạt động (ngay cả khi đang có nắng). Với cơ sở hạ tầng điện hiện nay, việc điện lưới cúp ở các thành phố là rất hạn chế nên không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả đầu tư của hệ thống.

Có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp điện mặt trời hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới làm được

Chế độ bảo hành như thế nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, bảo hành khấu hao tuyến tính hiệu suất >83.1% trong 25 năm, cụ thể: trong năm đầu tiên đảm bảo công suất sản phẩm không dưới 97.5% công suất ghi trên tấm pin. Từ năm thứ 2 đến năm 25, đảm bảo công suất giảm mỗi năm không được lớn hơn 0.6%, và ở năm thứ 25 công suất đầu ra không được ít hơn 83.1% công suất ghi trên nhãn tấm pin.

Cần phải bảo trì, vận hành hệ thống như thế nào?

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và hệ thống giám sát online sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu để kỹ sư DAT (và nhân viên bảo trì của khách hàng) theo dõi và chủ động khi có sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh tấm pin để tẩy sạch các bụi bẩn trên bề mặt, giúp nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm tối ưu hiệu quả làm việc của hệ thống.

Hệ thống có cần trữ ắc quy, có thể sử dụng vào buổi tối không?

Hệ thống không cần lưu trữ ắc quy, toàn bộ sản lượng điện sinh ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ tức thời. Trong trường hợp tải tiêu thụ không hết, lượng điện dư sẽ trả ngược lên lưới điện và truyền tài đến nơi khác. Do đó, việc sinh hoạt (hoặc sản xuất, kinh doanh) sẽ được sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí vào bàn ngày và sử dụng điện từ lưới vào ban đêm.

Trong những ngày mây mù, mưa, liệu có đủ điện để sử dụng sinh hoạt?

Trong những ngày mây mưa, hệ thống vẫn hoạt động liên tục nhưng lượng điện năng phát sẽ giảm theo cường độ ánh sáng. Lúc này điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung lượng điện còn thiếu, đảm bảo cung cấp tải ổn định và liên tục, việc sinh hoạt, sản xuất hoàn toàn không bị ảnh hưởng, gián đoạn trong mọi điều kiện thời tiết.

Tin Tức hàng ngày