Giới thiệu dự án

Tên dự án: Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 3.3kwp 1 pha.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ công suất 3.3kwp
Công suất: 3.3kwp.
Địa điểm: Dương Xá -Thanh Hà -Thanh Liêm – Hà Nam
Diện tích lắp đặt: 19.2m2.
Số lượng tấm pin mặt trời: 8 tấm.
Thương hiệu pin mặt trời: Canadian solar.
Biến tần inverter: 1 inverter SOFAR 3.3 kw 1 pha.
công suất tấm pin mặt trời: Hà Nam solar sử dụng tấm pin cell PoLy perc đa tinh thể công suất 415Wp.
Lượng điện tạo ra: Từ 350 đến 450kwh/tháng.
Thời gian hòa vốn: 4 đến 5 năm

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam
Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam

Chế độ bảo hành của dự án điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam

Với dự án điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam công suất 3.3kwp trên, HA NAM solar bảo hành hệ thống 5 năm. Trong đó chúng tôi sẽ chịu hòa toàn trách nhiệm lắp đặt, chạy thử cũng như theo sát quá trình hoạt động của hệ thống. Ngoài ra Ha Nam solar sẽ lên kế hoạch bảo dưỡng, vệ sinh và bảo hành nhanh chóng trong 24 giờ nếu hệ thống xảy ra bất kỳ vấn đề gì dù là nhỏ nhất.

Các tấm pin mặt trời Canadian Solar được bảo hành theo chế độ nhà sản xuất là 12 năm và bảo hành hiệu suất thiết bị lên đến 25 năm. Sau 25 năm hiệu suất pin mặt trời vẫn đảm bảo trên 80%.

Thiết bị biến tần inverter INVT được bảo hành 5 năm theo chế độ bảo hành chính hãng. Trong thời gian bảo hành sẽ 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới ở Hà Nam này có tuổi thọ kéo dài từ 30 đến 35 năm. Để đảm bảo hiệu suất luôn tốt nhất chúng ta chỉ việc vệ sinh các tấm pin mặt trời theo định kỳ là được.

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam
Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Liêm – Hà Nam

Những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống điện mặt trời tại Hà Nam

Nhìn vào hình ảnh quý khách hàng cũng có thể thấy được các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của chủ đầu tư. Những tấm pin hiện đại làm điểm nhấn tuyệt vời cho mái nhà thêm sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Ngoài ra hệ thống đã đi vào hoạt động và tạo ra dòng điện từ 350 đến 450kwh/ tháng và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được từ 1.500 nghìn đến 2 triệu đồng/tháng.

Dự án điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu này đã được hòa lưới và lắp đặt đồng hồ 2 chiều. Vì vậy lượng điện hệ thống tạo ra nếu không sử dụng hết sẽ được bán lại cho nhà nước vứi mức giá niêm yết từ đầu năm là 9,35 cents/kWh tương đương với khoảng 1940 VNĐ/kwh.

Tất cả các thiết bị lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời đều được HA NAM SOLAR lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ các thiết bị như pin mặt trời, thiết bị inverter đến các phụ kiện như khung dàn, dây nối, tủ điện… đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy hệ thống điện mặt trời này không chỉ đảm bảo được hiệu suất tốt mà còn có tuổi thọ sử dụng cực kỳ lâu dài thách thức thời tiết khắc nghiệt sáng nắng chiều mưa của nước ta.

Vậy nếu bạn đang ở Hà Nam mà đang muốn mang về cho mình một hệ thống điện mặt trời nối lưới chất như thế này thì đừng quên liên hệ với HA NAM solar nhé. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, báo giá, thiết kế và lắp đặt cho bạn một hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất, hiệu suất cao nhất, tuổi thọ lâu nhất và với mức giá phải chăng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Mậu Chử – Thanh Hà – Thanh Liêm – Hà Nam

Văn phòng tại Hà Nội: Toà N14 Số 275 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng. Quận Cầu Giấy

Hotline: 0932.287.8720931.686.121

Email: solarhanam@gmail.com

Fanpage: Điện mặt trời Miền Bắc

Website: www.solarhanam.vn